Thứ tư, 22/08/2018
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Bắc Giang -

Tin tức sự kiện

Giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ ngành Xây dựng tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX năm 2017

Đánh giá:  / 0
DởHay 

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của Sở Xây dựng và Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Bắc Giang, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như: kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4), 42 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế Lao động (1/5), ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5). Nhằm động viên CNVCLĐ trong Ngành Xây dựng tỉnh Bắc Giang tích cực, hăng hái tham gia rèn luyện thể dục, thể thao.  Ngày 15/4/2017, lãnh đạo Sở Xây dựng và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức Giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ lần thứ XIX năm 2017.

 


Đến dự và cổ vũ giải có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Sở Xây dựng. Ngoài ra còn có các đồng chí là Trưởng, phó các phòng ban, công chức của Sở Xây dựng, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong ngành và nhân dân đến tham gia thi đấu và cổ vũ cho giải.
Giải cầu lông năm nay có 17 đơn vị với 33 đôi vận động viên tham gia thi đấu. Đặc biệt 04 đơn vị có sự tham gia thi đấu của các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể và doanh nghiệp trong ngành. Sau các trận thi đấu quyết liệt, kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các 05 giải nhất, 05 giải nhì và 08 giải ba và một số giải khuyến khích cho các đôi tham gia thi đấu.
Giải đã tổ chức thành công và kết thúc cùng ngày.

 

Theo: Văn phòng Sở

 

 

Đăng nhập

Chỉ đạo, điều hành

Liên kết website