Thứ tư, 23/01/2019
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Bắc Giang -

Tin tức sự kiện

Lãnh đạo Sở Xây dựng thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017

Đánh giá:  / 1
DởHay 

 

Ngày 22/12/2017, nhân dịp kỳ niệm ngày ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017, đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng, Công đoàn ngành, Đoàn Thanh niên Sở do đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Giám đốc Sở Xây dựng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chút tại xã Cao Xá, huyện Tân Yên.

 

 

Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chút sinh năm 1917, mẹ có 05 người con, trong đó có 02 con trai là liệt sỹ đều hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Hiện mẹ đang sống với người con gái út là bà Nguyễn Thị Hải tại địa phương. Mẹ được Sở Xây dựng nhận chăm sóc, phụng dưỡng.
Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Đô đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ và những mất mát của mẹ cùng gia đình đã cống hiến vì nền độc lập tự do cho đất nước. Nhân dịp 
kỷ niệm ngày ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017, thay mặt lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng, đồng chí gửi tặng mẹ 01 suất quà của Sở và chúc mẹ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là tấm gương cho con cháu noi theo./.

 

 

Theo: Văn phòng Sở

Đăng nhập

Chỉ đạo, điều hành

Liên kết website