Thứ tư, 12/12/2018
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Bắc Giang -

Tin tức sự kiện

Sơ kết thực hiện nhiệm vụ Quý III và triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu 03 tháng cuối năm 2017 tại Sở Xây dựng

Đánh giá:  / 0
DởHay 

 

 

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, chiều ngày 13/10/2017 Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ Quý III, 09 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu 03 tháng cuối năm 2017

 

 

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Giang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, chủ trì Hội nghị cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng các phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức Sở.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Giám đốc Sở đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý III, 09 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu 03 tháng cuối năm 2017 tại Sở. Đánh giá tổng thể những mặt đã làm được, những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng khắc phục của từng phòng, ban, đơn vị cũng như từng lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền quản lý của Sở.

 

Cũng tại Hội nghị, một số lãnh đạo các phòng, đơn vị đã phát biểu, chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm và một số nội dung quy định mới cần triển khai trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Giang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã ghi nhận những kết quả tích cực các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở đã thực hiện được trong 09 tháng đầu năm và quán triệt những nội dung, nhiệm vụ cần thực hiện trong 03 tháng cuối năm, trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, công tác thẩm định, cấp phép xây dựng, thanh tra kiểm tra.... nhằm phục vụ tốt nhất người dân,doanh nghiệp có tham gia hoạt động đầu tư, xây dựng trên địa bàn.

Hội nghị kết thúc trong ngày.

 

Theo: Văn phòng Sở

Đăng nhập

Chỉ đạo, điều hành

Liên kết website